Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NĂNG LƯỢNG DATA

DATA ENERGY được thành lập dựa trên đội ngũ nhân sự  đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các công ty dầu khí hàng đầu thế giới.

Đội ngũ của DATA ENERGY luôn chú trọng:

TẬN TÂM VÀ HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG: Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu  khách hàng trước khi đưa ra những giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp nhất với từng khách hàng.

TRÁCH NHIỆM:  DATA ENERGY  luôn gắn chặt trách nhiệm và uy tín với những  sản phẩm, dịch vụ của mình, với mong muốn xây dựng quan hệ gắn bó bền chặt lâu dài với khách hàng.

NĂNG ĐỘNG VÀ CẢI TIẾN:  Đội ngũ chúng tôi không ngừng trau dồi những kiến thức, công nghệ tiên tiến để ngày càng tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ của công ty, đồng thời tư vấn các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm.

TẦM NHÌN

tn1(1)

Trở thành doanh nghiệp năng động hàng đầu hoạt động trong mảng kinh doanh khí và kinh doanh thiết bị ngành khí với phương châm chất lượng, dịch vụ và tận tâm.

SỨ MỆNH

mission2

Nâng tầm chất lượng dịch vụ trong ngành công nghiệp khí đốt tại việt nam,  cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tiên tiến và giải pháp sử dụng nhiên liệu tiết kiệm nhất.

MỤC TIÊU

target-clipart-red-10

TRƯỚC NĂM 2024 DATA ENERGY SẼ CÓ DOANH SỐ bán khí nằm trong top 5 doanh nghiệp ngoài nhà nước tại Việt Nam và doanh số về mảng kinh doanh thiết bị nằm trong top 3 Việt Nam.